Phần mềm quản lý sản xuất dành cho các doanh nghiệp ERPVIET

 


Phần mềm quản lý sản xuất dành cho các doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, khi việc tìm kiếm một giải pháp quản trị tổng thể trở nên vô cùng quan trọng thì các chủ doanh nghiệp đều hướng tới các phần mềm quản lý sản xuất có khả năng tích hợp toàn bộ quy trình nghiệp vụ và hệ thống dữ liệu của nhiều ứng dụng khác nhau để kiểm soát được toàn bộ quy trình sản xuất.

Phần mềm ERPViet là giải pháp quản trị tổng thể, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau, có chức năng hỗ trợ hoạt động quản lý doanh nghiệp, từ hoạt động kế toán, phân tích tài chính, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất, kho bãi đến thông tin đối tác, khách hàng, …Phần mềm ERPViet không chỉ đáp ứng được bài toán quản trị đề ra bởi thiết kế mang tính tư duy của các chuyên gia quản lý, mà còn cam kết bảo mật thông tin chặt chẽ đồng thời dễ dàng mở rộng khi phát triển sau này.

ERPViet được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Odoo, do đó có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với đặc thù cũng như nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 

Lợi ích mà phần mềm ERPViet mang lại cho các doanh nghiệp sản xuất:


Phần mềm ERPViet với phân hệ quản lý sản xuất sẽ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công tác quản lý nguồn lực đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin dữ liệu hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn.

Bên cạnh đó, ERPViet cung cấp các giải pháp với quy mô vượt trội so với các giải pháp thông thường, liên tục cập nhập các cải tiến để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của người dùng. Nên phần mềm có khả năng thực hiện hầu hết các phần công việc trong một doanh nghiệp sản xuất đồng thời kết nối dữ liệu của các phần việc đó thành một thể thống nhất. Từ đó quản lý hữu hiệu, giúp đẩy cao năng suất hoạt động, tính hiệu quả trong kiểm soát cũng như tạo nền tảng cho sức bật của doanh nghiệp trong tương lai.

Cụ thể hơn, ERPViet với phân hệ quản lý sản xuất giúp:
  • Hỗ trợ người dùng  nắm được tình trạng và tiến độ sản xuất của thành phẩm hoặc  dở dang trong quá trình sản xuất.
  • Nhà quản lý theo dõi được từ xa việc thực hiện sản xuất và số lượng hàng tồn kho của một nhà máy hay một công ty sản xuất gia công trong toàn bộ thời gian diễn ra sản xuất.
  • Chuẩn hóa và tăng hiệu suất sản xuất
  • Phân hệ hoạch định và quản lý sản xuất của phần mềm ERP giúp các công ty sản xuất nhận dạng và loại bỏ những yếu tố kém hiệu quả trong quy trình sản xuất.
  • Nếu không sử dụng phần mềm ERP, các bộ phận có thể tính toán sai, dẫn đến sự rối loạn trong khâu vận hành. Sử dụng phần mềm ERP sẽ giúp quá trình hoạch định trở nên chính xác, từ đó giảm chi phí sản xuất trên mỗi đơn vị sản phẩm.
Chủ doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn các giải pháp tổng thể để gia tăng hiệu quả cho quá trình hoạt động lâu dài của tổ chức. Phần mềm quản lý sản xuất có khả năng tích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho nhà quản lý khi giám sát và kiểm tra quy trình sản xuất.

About Đặng Trung Kiên

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét